Kinh nghiệm hoạt động

                                                                                                                                     
  Hãy để chúng tôi chào đón bạn bằng một câu chuyện mộc mạc về sự khởi nghiệp khiêm tốn của chúng tôi vào những ngày trước khi về căn nhà Xây Dựng Thịnh Gia. Như mọi thương hiệu và công ty tên tuổi khác, chúng tôi tồn tại nhờ tuân thủ những nguyên tắc cơ bản trong kinh doanh, đạo đức nghề nghiệp, tôn trọng khách hàng và sự hợp pháp.

  Khởi đầu tuy nhỏ bé nhưng chúng tôi ấp ủ một hoài bão lớn. Với tầm nhìn là sáng tạo ra những giải pháp và dịch vụ chuyên nghiệp có thể mang đến giúp thỏa mãng cuộc sống hiện đại, cũng như hoạt động kinh doanh của khách hàng. Các dịch vụ này phải thật sự đáp ứng - thoả mãn được nhu cầu thực tế.

  Nguồn động lực đằng sau những thành quả của chúng tôi đó chính là niềm tin vững chắc,  mạnh mẽ vào đội ngũ nhân viên và tập trung mang lại cho khách hàng những giá trị đích thực, khát vọng mãnh liệt để luôn đổi mới và tối ưu trong công việc bằng phương pháp quản lý khoa học, cùng tinh thần làm việc tận tuỵ, luôn học hỏi từ những thành công hay thất bại.

  Từ đó những ý tưởng tưởng chừng như đơn giản đã được phát triển thành những mảng dịch vụ mang lại nhiều giá trị gia tăng. Hoạt động dịch vụ của công ty chúng tôi:

  1.   Thiết kế kiến trúc
  2.   Trang trí nội & ngoại thất
  3.   Thi công xây dựng
  4.   Sản phẩm nội thất SXLĐ: Sofa, bàn ăn, tủ, giường, kệ bếp, vách trang trí
  5.   Thiết kế cảnh quang, sân vườn
  6.   Dịch vụ sữa chữa điện-nước, chống thấm công trình dân dụng
  7.  Sơn nước cải tạo mới nhà 
  8.  Thi công trần thạch cao, nhựa, tấm chống cháy

       Trong những lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động,  chúng tôi luôn có những phương án, kinh nghiệm thực tế giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí, thời gian.

     NĂNG LỰC HOẠT ĐỘNG

                            

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Thiết kế thi công ngoại nội thất theo yêu cầu, SXLĐ sản phẩm trang trí nội thất, cải tạo sơn sữa nhà cũ

SXLĐ trang trí nội thất

Cải tạo sơn sữa nhà