Căn hộ ấm áp của người đàn ông độc thân

Căn hộ ấm áp của người đàn ông độc thân tại TP.HCM

Căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, gọn gàng trong một tòa nhà chung cư ở quận Phú Nhuận, TP.HCM.

can ho cua nguoi dan ong doc than anh 1

Căn hộ hai phòng ngủ tại Phú Nhuận (TP.HCM) với diện tích 106 m2 do đội ngũ KTS của Sun Concept thực hiện với chi phí khoảng 950 triệu đồng. Gia chủ là đàn ông và còn độc thân nên căn hộ được thiết kế theo phong cách hiện đại, đề cao sự tối giản, gọn gàng.

can ho cua nguoi dan ong doc than anh 2

Nguyên vật liệu chính cho đồ nội thất là gỗ, sử dụng hiệu ứng bê tông cho trần, tường và sàn. Ngôi nhà toát lên vẻ mạnh mẽ nhưng cũng rất ấm áp. Phòng khách và bếp được thiết kế theo không gian mở, từ hướng của bếp nhìn ra sẽ là phòng khách. Chiếc quạt trần ngay bên trên chính là một điểm nhấn mang tính chất hoài cổ.

can ho cua nguoi dan ong doc than anh 3

Những gam màu được sử dụng cho không gian phần lớn là tông lạnh. Chủ nhà là người có gu riêng và tính cách trầm ổn, việc sử dụng hiệu ứng bê tông cho sàn, tường và trần là phương án phù hợp.

can ho cua nguoi dan ong doc than anh 4

Không gian bếp với màu trắng thanh lịch, trang bị bếp từ cùng với hệ tủ bếp theo xu hướng hiện đại. Điểm xuyết cho không gian là màu nâu gỗ cùng với ánh sáng tự nhiên từ những ô cửa lớn sát trần, tất cả kết hợp tạo nên tổng thể hài hòa.

 
can ho cua nguoi dan ong doc than anh 5

Điểm nhấn lớn nhất chính là đảo bếp kết hợp cùng với bàn ăn được thiết kế giống như một quầy bar nhỏ. Sự kết hợp này sẽ giúp tối đa hóa được diện tích và tối ưu hóa công năng, đảo bếp cũng coi như là một hình thức để ngăn giữa không gian phòng khách và không gian bếp.

can ho cua nguoi dan ong doc than anh 6

Nhiều chi tiết đậm tính Á Đông được bố trí trong không gian sống, tạo cảm giác ấm áp.

can ho cua nguoi dan ong doc than anh 7

Phòng ngủ có diện tích lớn nhưng chỉ có những đồ nội thất thật sự cần thiết, thêm sự hỗ trợ từ thiên nhiên với nguồn ánh sáng và gió trời thông qua cửa sổ lớn.

can ho cua nguoi dan ong doc than anh 8

Điểm nhấn của phòng ngủ chính là hệ thống đèn LED có thể đổi màu chạy xuyên suốt căn phòng.

can ho cua nguoi dan ong doc than anh 9

Vẫn đề cao sự gọn gàng và tối giản, phòng ngủ cũng được sử dụng hiệu ứng bê tông cho sàn, trần và tường cùng đồ nội thất gỗ, tạo nên sự đồng bộ cho toàn bộ ngôi nhà.

can ho cua nguoi dan ong doc than anh 10

Phòng tắm được thiết kế theo lối mở thông thoáng, màu sắc nam tính.

Đăng ký nhận tin

Đăng ký nhận tin

Căn hộ ấm áp của người đàn ông độc thân

Căn hộ ấm áp

Căn hộ ấm áp của người đàn ông độc thân tại TP.HCM